10 Nguyên Tắc Thiết kế Decal dán kính văn phòng

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực thiết kế Decal dán kính và chưa từng nghe về Dieter Rams, thì đó là một thiếu sót lớn.

Anh là một nhà thiết kế trang Web cực kỳ nổi tiếng, có ảnh hưởng nhất định đến nhiều công ty trong ngành đồ họa như Braun và the Functionalist School. Anh có nhiều đóng góp để thiết kế in ấn các sản phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

Nhà thiết kế Ramsundar Shandilya đến từ Bangalore đã thiết kế một poster rất nhỏ nhưng độc đáo, tóm tắt 10 nguyên tắc vàng của Dieter Rams cho một thiết kế độc đáo. Người dùng cũng có thể tải xuống poster này và sử dụng nó cho mục đích cá nhân. HDXprints chia sẽ đến các bạn nguyên tắc vàng Dieter Rams, ứng dụng trong ngành thiết kế decal dán kính văn phòng

10 Nguyên Tắc Vàng Thiết kế decal dán kính văn phòng

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực thiết kế in ấn và chưa từng nghe về Dieter Rams, thì đó là một thiếu sót lớn. Anh là một nhà thiết kế trang web cực kỳ nổi tiếng, có ảnh hưởng nhất định đến nhiều công ty trong ngành đồ họa như Braun và the Functionalist Schoo. Anh có nhiều đóng góp để thiết kế in ấn  decal các sản phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày.

 

#1. Sự đột phá

Dù sử dụng bất cứ phương tiện nào, thì khả năng sáng tạo luôn là vô tận. Công nghệ phát triển luôn đưa ra nhiều cơ hội tạo ra sự đột phá, mới mẻ trong thiết kế. Tuy nhiên việc thiết kế mang tính sáng tạo thì luôn song hành với công nghệ tiên tiến, và chúng không bao giờ ngừng phát triển được.

#2. Có tính thẩm mỹ

Chất lượng thẩm mỹ của sản phẩm là điều không thế thiếu để làm nên giá trị của nó, bởi vì những sản phẩm mà chúng ta sử dụng hằng ngày tác động đến hành vi và thái độ cư xử của chúng ta.

#3. Sự kín đáo

Sản phẩm đáp ứng được mục đích là công cụ. Chúng không phải là đồ trang trí, cũng không phải là một tác phẩm nghệ thuật. Do đó, thiết kế sản phẩm nên ở mức trung lập và hạn chế, để có khoảng không gian cho người dùng tự thể hiện.

#4. Tuổi thọ dài

Thiết kế tốt nên tránh việc chạy theo xu hướng, và như vậy sẽ giúp nó không bị lỗi thời, lạc hậu. Không như các bản thiết kế theo xu hướng, ngược lại, Thiết kế không theo xu hướng có thể tồn lại được nhiều năm, ngay cả khi xã hội ngày nay không còn tồn lại nữa.

#5. Thân thiện môi trường

Thiết kế thân thiện tạo ra sự đóng góp trong việc bảo vệ môi trường. Thông qua việc tái chế sản phẩm, Nó đã gìn giữ nguồn tài nguyên môi trường và giảm đi mức độ ô nhiễm một cách đáng kể.

#6. Hữu dụng

Một sản phẩm được mua để sử dụng, nó phải đáp ứng được những tiêu chí nhất định, không những về mặt chức năng sản phẩm mà còn về mặt tâm lý và thẩm mỹ của người tiêu dùng. Thiết kế bao bì đẹp sẽ nhấn mạnh được lợi ích của sản phẩm. Đồng thời bỏ qua những điểm khác có thể làm giảm giá trị sản phẩm.

#7. Trở nên dễ hiểu

Thiết kế có thể phân loại được cấu trúc sản phẩm. Điều tuyệt vời hơn nữa là nó có thể giúp cho việc truyền tải được nội dung đến người tiêu  dùng. Bên cạnh đó chúng cũng có thể tự giải thích, đưa ra những thông tin liên quan.

#8. Trung thực

Thiết kế không nhất thiết phải làm cho sản phẩm có nhiều cải tiến, mạnh mẽ, giá trị hơn cái mà nó thật sự có. Hơn nữa việc thiết kế cũng không cần cố gắng lôi kéo khách hàng bằng những lời hứa mà biết rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra.

#9. Tỉ mỉ đến từng chi tiết

Việc thiết kế không được làm tùy hứng và cũng chẳng cho tacơ hội khác được sửa đổi. Do đó, sự cẩn thận và chính xác trong từng thiết kế cũng là cách tôn trọng khách hàng.

#10. Càng đơn giản càng tốt

Nhà thiết kế Ramsundar Shandilya đến từ Bangalore đã thiết kế
một poster rất nhỏ nhưng độc đáo, tóm tắt 10 nguyên tắc vàng của Dieter Rams
cho một thiết kế độc đáo.

Người dùng cũng có thể tải xuống mẫu Decal dán kính văn phòng này và sử dụng nó cho mục đích cá nhân. HDXprints chia sẽ đến các bạn nguyên tắc vàng Dieter Rams, ứng dụng trong ngành thiết kế.

 

Thiết kế decal dán kính theo yêu cầu | HDXprints

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế đồ họa cho nhiều khách hàng khác nhau đến từ nhiều lĩnh vực trong cả nước, nhờ vào việc vận dụng 10 quy tắc thiết kế như đã nêu ở trên.

Do đó, HDXprints luôn được nhiều khách hàng lựa chọn làm đối tác tin cậy để làm cảm hứng cho công việc thi công Decal dán kính văn phòng  được sáng tạo hơn và đẹp đẽ hơn.

  1. Thiết kế Decal dán kính văn hàng.
  2. Thiết kế Decal trang trí Shop Showroom,…
  3. Thiết kế Poster dán kính
  4. Thiết kế Decal trang trí không gian tường theo yêu cầu khách .