2 Cách tính giá dán phim cách nhiệt cho nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính một trong những vật liệu không chỉ bảo vệ đồ dùng nội thất tránh khỏi nắng nóng mà còn tăng độ bền sử dụng lâu hơn. Do vậy mà nhu cầu sử dụng sản phẩm này cho các tòa nhà ngày càng cao. Cách tính Giá dán Phim cách nhiệt Nhà kính cũng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách tính giá dán phim cách nhiệt nhà kính để bạn đọc tham khảo.

I. Lợi ích khi sử dụng phim cách nhiệt chống nóng dành cho nhà kính

Hiện nay, phim cách nhiệt nhà kính được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà cao tầng bởi sản phẩm mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Đây được coi là giải pháp chống nóng cũng như tiết kiệm điện năng tối ưu. Trước khi dán phim cách nhiệt cho nhà kính, văn phòng, bạn cần nắm rõ lợi ích mà phim cách nhiệt kính mang lại.

Phim cách nhiệt nhà kính
Phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính đủ tiêu chuẩn phải đáp ứng đầy đủ các tính năng như sau:

  • Cách nhiệt tốt
  • Chống nóng hiệu quả
  • Chống chói
  • Chống lóa
  • Làm dịu mắt
  • Tầm nhìn quang học tốt
  • Ngăn tia cực tím
  • Chống ung thư da
  • Bảo vệ nội thất
  • Tuổi thọ khoảng 7 năm

Xem thêm : Báo giá dán phim cách nhiệt mới nhất 2021 tại HCM

II. CÁCH TÍNH GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tính giá dán phim cách nhiệt nhà kính cơ bản. Để từ đó lựa chọn được cách tính giá sao cho phù hợp với điều kiện tài chính của mình.

1. Cách tính giá theo mét vật liệu

Tính giá theo mét vật liệu là cách tính cơ bản nhất, khách hàng chỉ phải trả chi phí theo từng mét vật liệu cắt ra thi công. Nghĩa là số m2 vật liệu sẽ có giá cao hơn m2 thực tế dán lên kính. Phim cách nhiệt thường có khổ 1.52 và giá thành của phim được các đơn vị tính theo mét dài. Với cách tình này, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi  phí tối đa và tận dụng được phim thừa để sử dụng cho mục đích khác. Đây là cách tính giá dán phim cách nhiệt thông dụng nhất dành cho gia đình, văn phòng có số lượng nhỏ.

Cách tính giá phim cách nhiệt
Cách tính giá phim cách nhiệt

2. Cách tính giá theo mét vuông hoàn thiện

Đây là cách tính mà khách hàng sẽ chờ đợi thi công, sau đó hãy đo kính tính tiền. Thường cách này được áp dụng cho các công trình lớn, và khách hàng không phải lo nghĩ đến số lượng vật tư và nhân công. Bạn cũng không cần phải chú ý xem thợ thi công cắt thừa thiếu như thế nào. Và bạn không mất thời gian giám sát công trình.

Với những thông tin chia sẻ hữu ích trên đây hy vọng rằng bạn đã biết cách tính giá phim cách nhiệt nhà kính như thế nào rồi đúng không?

Điều quan trọng là bạn hãy lựa chọn được đơn vị lắp đặt uy tín và chuyên nghiệp để tránh tiền mất tật mang.

Leave a Reply