Decal lưới là gì? Dịch vụ in Decal lưới dán kính tại Glassmin

Là một loại Decal thường được sử dụng nhiều trên các cửa kính, và thường thấy rất nhiều ở những showroom thời trang có những tấm kính có những bức hình không thể nhìn vào bên trong được & Ngược lại, bên trong có thể nhìn thấy bên ngoài.

1. Decal lưới dán kính là gì?

Là một loại decal thường được sử dụng nhiều trên các cửa kính, và thường thấy rất nhiều ở những showroom thời trang có những tấm kính có những bức hình không thể nhìn vào bên trong được & Ngược lại, bên trong có thể nhìn thấy bên ngoài. Sau đâu chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về Ưu và nhược điểm của vật liệu Decal lưới này, cũng như Ứng dụng nó ra sao trong cuộc sống và Mỹ thuật

1.1 Ưu điểm của chất liệu Decal lưới

Decal lưới hiện nay rất phổ thông trên thị trường Quảng cáo và trang trí nội ngoại thất tại TP. HCM

 • Ưu điểm đầu tiên và lớn nhất của chính là Nhìn một chiều. ( Bên trong nhìn ra ngoài được, bên ngoài nhìn vào bên trong không được.)
 • Với bề mặt lưới có khả năng tỏa nhiệt tốt, thích hợp cho ngăn ánh sáng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào trong.
 • Lớp decal này ngoài việc trang trí và hạn chế tầm nhìn thì lớp decal còn có chức năng bảo vệ bề mặt kính, chống trầy xước không mong muốn
 • Khổ decal lớn nhất là 1.5m muốn in decal lưới khổ lớn chúng ta thực hiện những giáp nối không để lộ vết thông thường

1.2 Nhược điểm của Decal lưới

 • Nhược điểm lớn nhất của Decal lưới là rất khó thi công
 • Không cán được lớp màng bảo vệ PE cho bề mặt mực in, dẫn đến dễ bị trầy xước thi công

Tại sao nên chọn Decal lưới để dán kính ?

Decal lưới dán kính phổ thông chưa in
Decal lưới dán kính phổ thông chưa in

Nếu bạn muốn nhanh chóng tạo không gian mới lạ, độc đáo, ấn tượng cho cửa hàng, showroom của mình ? Nhanh chóng chọn cho mình những mẫu thiết kế phù hợp với phong cách cũng như dòng sản phẩm mà bạn đang kinh doanh dành riêng cho khách hàng của mình.

Decal lưới có hai chức năng chính:

 1. Trang trí cho cửa hàng, đặc biệt là không gian kính
 2. Giúp hạn chế độ sáng từ bên ngoài.

Sử dụng decal lưới dán kính cho một phần của tấm kính phía ngoài mặt tiền cửa hàng, thường là phần trên cùng, dưới cùng hoặc hoa văn, hình ảnh làm khung nền, giúp làm nổi bật sản phẩm được trưng bày trong cửa hàng.

Sự khác biệt giữa Decal lưới với những loại khác:

Sau đây, Glassmin sẽ cũng các bạn phân tích sự khác biệt giữa Decal lưới dán kính với 1 số loại Decal thông thường khác trên thị trường Decal ( ở đây Glassmin chỉ so sánh 4 loại phổ biến ) hiện nay nhé:

# So Sánh Với Decal Sữa

Decal lưới là dạng Decal nhìn được 1 chiều nhưng vẫn đảm bảo bên trong nhìn ra được bên ngoài, nhưng vẫn thấy rõ chi tiết in ấn trên decal lưới – Đó là điểm khác biệt lớn nhất của decal lưới với các loại Decal khác hiện nay trên thị trường.

# So Sánh Với Decal Trong

#So Sánh Với Decal Mờ

#So Sánh Với Backlist Film

Thi công decal lưới dán kính chuyên nghiệp

Song hành với những mẫu thiết kế ấn tượng, vừa ý cho cửa hàng của bạn, với công nghệ in phun kỹ thuật số, một trong những công nghệ in hiện đại giúp thành phẩm tạo ra những ấn phẩm Decal lưới dán kính có chất lượng tốt, nhanh chóng, đồng thời mang lại giá trị thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp không khác gì với mẫu thiết kế ban đầu.

Chúng tôi nhận thi công tất cả các hạng mục công trình về thi công Decal lưới dán kính cho showroom, cửa hàng, Shop, công ty,…

Chúng tôi đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị công ty tổ chức sự kiện, các công ty quảng cáo lớn nhỏ trên và ngoài địa bàn TP.HCM. Chúng tôi chuyên đảm nhận thực hiện các hạng mục thi công decal lưới dán kính sau đây:

1. Thiết kế & in ấn Decal lưới

 • Thiết kế mẫu để in lên decal lưới dán kính theo yêu cầu khách hàng.
 • In ấn bằng máy in kỹ thuật số lên decal lưới với chất lương đạt chuẩn ISO

2. Thi công Decal lưới dán kính Toàn quốc

 • Nhận thi công các công trình về Decal lưới dán kính trên toàn quốc với chi phí tốt nhất.
 • Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thi xông chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hàng hàn thành công việc đúng Deadline yêu cầu.

Glassmin vẫn luôn không ngừng cố gắng để xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng và mở rộng hơn nữa hoạt động của mình. Rất mong nhận được hợp tác lâu dài của quý khách hàng!