Phim cách nhiệt chống tia cực tím cho Tháng Nhận thức về Ung thư Da

Không có gì dễ chịu bằng ngồi ngoài trời nắng vào một ngày đẹp trời. Chúng ta yêu mặt trời vì ánh sáng ấm áp, tươi sáng mà nó cung cấp và những phẩm chất giúp cải thiện tâm trạng của nó. Năng lượng mặt trời của mặt trời duy trì tất cả sự sống trên Trái đất. Nếu không có nó, chúng ta thực sự sẽ bị bỏ lại trong bóng tối. Nhưng mặc dù mặt trời cần thiết cho sự tồn tại của chúng ta, nhưng nó phải trả giá đắt. 

Năng lượng mặt trời tạo ra bức xạ tia cực tím, có thể cực kỳ có hại cho sức khỏe của bạn nếu tiếp xúc lâu dài. Tia UV không chỉ có thể gây lão hóa sớm và cháy nắng mà còn làm tăng đáng kể nguy cơ ung thư da. 

Tháng Năm là Tháng Nhận thức về Ung thư Da, một nỗ lực do Quỹ Ung thư Da dẫn đầu nhằm giáo dục cộng đồng về sự nguy hiểm của bức xạ UV và cách bạn có thể tự bảo vệ mình tốt hơn. Dưới đây là một số sự thật về ung thư da và những cách bạn có thể giảm các yếu tố nguy cơ của mình.

Ung thư da là loại ung thư phổ biến nhất 

Bạn có biết rằng hơn 9.600 người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư da mỗi ngày ở Hoa Kỳ? Đây là bệnh ung thư phổ biến nhất ở Mỹ và trên toàn thế giới. Bức xạ tia cực tím từ mặt trời gây ra 90% trường hợp ung thư da không phải tế bào hắc tố và 85% trường hợp ung thư tế bào hắc tố. 

Tin tốt là bạn có thể thực hiện các bước hành động để ngăn ngừa ung thư da. Ở trong bóng râm, sử dụng kem chống nắng và kiểm tra da thường xuyên là tất cả những điều bạn có thể làm để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh. Nhưng cũng có một cách khác bạn có thể giúp bảo vệ bản thân và cả gia đình: Phim cách nhiệt chống tia cực tím.

Sử dụng Phim cách nhiệt chống tia cực tím để giảm rủi ro cho bạn 

Bức xạ UV không phải là thứ chúng ta có thể nhìn thấy, nhưng chúng ta có thể cảm nhận được trên da của mình. Hai loại tia cực tím góp phần gây ra ung thư da: UVA và UVB. Tia UVA gây lão hóa, trong khi tia UVB là thứ có thể khiến bạn bị cháy nắng. Cả hai loại tia UV đều có thể làm tăng nguy cơ ung thư da và lão hóa sớm. 

Ngay cả khi bạn đang ở trong nhà hoặc tại văn phòng của mình, tia UV vẫn có thể đi xuyên qua kính nếu bạn đang ngồi gần cửa sổ. Mặc dù hầu hết các loại kính đều lọc được tia UVB vì chúng có bước sóng ngắn hơn, nhưng tia UVA dài hơn có thể đi qua dễ dàng. 

Đó là lý do tại sao Tổ chức Ung thư Da khuyên bạn nên sử dụng phim cách nhiệt chống tia cực tím trong các tòa nhà dân cư và thương mại cũng như trên xe của bạn.

Lợi ích của Phim cách nhiệt chống tia cực tím 

  • Chặn tới 99% tia UV
  • Giảm nguy cơ ung thư da 
  • Cải thiện hiệu quả năng lượng 
  • Bảo vệ chống phai màu 

Phim cách nhiệt chống tia UV chặn đến 99% tia cực tím gây hại. Bằng cách giảm tiếp xúc với bức xạ mặt trời, bạn có thể giảm nguy cơ phát triển ung thư da.

Bảo vệ chống ung thư da không phải là lợi ích duy nhất của việc lắp phim cách nhiệt trong nhà của bạn. Phim cách nhiệt chống tia cực tím phản xạ nhiệt ra khỏi nhà của bạn để tăng hiệu quả sử dụng năng lượng và cải thiện sự thoải mái. 

Tia UV cũng gây hại cho đồ đạc, thảm, tác phẩm nghệ thuật và các vật có giá trị khác của bạn, khiến chúng bị phai màu theo thời gian. Sử dụng phim cách nhiệt sẽ giữ cho đồ đạc của bạn trông như mới lâu hơn bằng cách làm chậm đáng kể quá trình phai màu. 

Chống nắng khi bạn lái xe

Tia UV cũng xuyên qua cửa sổ ô tô khi bạn đang di chuyển. Thực tế này được minh họa bằng các trường hợp đốm đồi mồi và ung thư cao hơn ở bên trái cơ thể bạn, phía gần cửa bên lái xe nhất. Cũng như phim cách nhiệt giúp chặn tia UV trên cửa sổ nhà bạn, nó cũng giúp bảo vệ bạn khỏi những tia nắng có hại khi bạn lái xe.

Nếu bạn có thể giúp bảo vệ gia đình mình khỏi bệnh ung thư chỉ đơn giản bằng cách dán thêm một lớp phim lên cửa sổ, thì điều đó có đáng để đầu tư không? Yêu cầu tư vấn miễn phí với một trong những chuyên gia phim cách nhiệt của chúng tôi để bắt đầu.

Là đại lý 3M lớn nhất tại TP.HCM và Bình Dương với hơn 7 năm kinh nghiệm, không có dự án nào chúng tôi không thể giải quyết. Trên thực tế, chúng tôi đã lắp đặt hơn 500.000 mét vuông phim cách nhiệt trong năm ngoái. Kết nối với chúng tôi và nhận báo giá miễn phí và ước tính tiết kiệm năng lượng của bạn.