Phim dán kính trang trí trong nhà tăng thêm sự sang trọng & riêng tư

Bạn có thể đã thấy kính mờ được sử dụng trong các không gian thương mại để tăng thêm sự quan tâm về kiến ​​trúc đồng thời tăng cường sự riêng tư. Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng cho phim trang trí trong nhà. Quan tâm đến việc tăng cường sự riêng tư cho ngôi nhà của bạn mà không làm mất đi ánh sáng tự nhiên? Bạn muốn ngăn chặn sự phai màu của đồ đạc đắt tiền? Bạn đang tìm cách tăng thêm sự quan tâm về mặt hình ảnh cho bề mặt kính của ngôi nhà của mình? 

Phim cách nhiệt trang trí của iDecal mang lại từng lợi ích trên. Các chuyên gia phim cách nhiệt của chúng tôi có thể giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian, phong cách và nhu cầu của bạn.

Phim riêng tư và trang trí trong nhà

Từ các họa tiết hình học táo bạo đến các mẫu lấy cảm hứng từ thiên nhiên, danh mục các sản phẩm hoàn thiện sự riêng tư bằng kính trang trí của chúng tôi mang đến cầu vồng màu sắc, kết cấu và độ trong mờ. Những tấm phim cách nhiệt này thực sự có thể biến ngôi nhà của bạn bằng cách chơi của hoa văn và ánh sáng đồng thời mang lại sự riêng tư.

Các thiết kế phủ bóng và mờ cung cấp một giải pháp dễ dàng và tiết kiệm chi phí cho sự riêng tư mà không ảnh hưởng đến phong cách. Chuyên gia tư vấn của Solar Tint sẽ giúp bạn chọn mẫu và kiểu dáng phù hợp với các đặc điểm hiện có của ngôi nhà bạn đồng thời mang đến cho bạn sự riêng tư cần thiết.

Phim cửa sổ cung cấp một sự thay thế tuyệt vời cho màn và rèm. Không từ bỏ bất kỳ sự riêng tư nào, ứng dụng của những tấm phim bền này biến các bề mặt kính trơn thành các kiến ​​trúc trang nhã, sử dụng nhiều kiểu mẫu và màu sắc lấy cảm hứng từ kính khắc, cắt và kết cấu truyền thống. Hơn nữa, phim cách nhiệt trang trí có hình thức giống như kính khắc, nhưng với chi phí thấp hơn. Phim riêng tư trang trí cung cấp giải pháp lý tưởng cho tiền sảnh, lối vào, vách ngăn, cửa phòng tắm, cửa sổ phòng tắm, cửa tủ, hiên hoặc bất kỳ bề mặt kính nào khác.

Bảo vệ chống lóa và mờ dần trong nhà của bạn

Với phim cách nhiệt trang trí được lắp đặt trong nhà, bạn sẽ chặn đến 99% tia UV gây hại. Điều này bảo vệ sàn gỗ cứng đắt tiền, vải bọc và thảm của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời để làm chậm quá trình phai màu. Ngoài ra, lượng ánh sáng trực quan được phép vào không gian của bạn phụ thuộc vào loại phim và kiểu phim bạn chọn, cho phép bạn điều chỉnh môi trường theo sở thích về ánh sáng và sự riêng tư của mình.

Các lợi ích khác của phim trang trí cửa sổ trong nhà

  • Vì sản phẩm có thể tháo rời nên bạn có thể dễ dàng thay đổi mẫu mã, hoa văn, màu sắc tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ của mình.
  • Phim cách nhiệt trang trí cho ngôi nhà tối đa hóa sự riêng tư mà không làm mất tất cả ánh sáng tự nhiên của bạn.
  • Bạn có thể tận hưởng vẻ ngoài của thủy tinh phun cát, khắc hoặc kết cấu với một phần chi phí thấp. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách độc đáo để thêm sự riêng tư và sự quan tâm trực quan vào ngôi nhà của mình, phim trang trí riêng tư cung cấp một giải pháp rất hiệu quả về chi phí. Tư vấn là miễn phí, vì vậy hãy liên hệ để xem bạn có thể đạt được những gì với phim cách nhiệt trang trí trong nhà của bạn. Để biết thêm về phim trang trí, hãy đọc blog của chúng tôi Lợi ích của Phim trang trí cửa sổ trong văn phòng của bạn .

Là đại lý 3M lớn nhất ở Trung Tây với hơn 40 năm kinh nghiệm, không có dự án nào chúng tôi không thể giải quyết. 

Trên thực tế, chúng tôi đã lắp đặt hơn 500.000 bộ vuông phim cách nhiệt trong năm ngoái. Kết nối với chúng tôi và nhận báo giá miễn phí và ước tính tiết kiệm năng lượng của bạn.