4 So sánh Phim cách nhiệt và Rèm

Phim cách nhiệt được thi công trực tiếp trên bề mặt ngăn sức nóng từ bề mặt kính do đó Phim cách nhiệt có thể ngăn đến 65% nhiệt từ mặt trời.

Để tránh tình trạng nhiệt độ trong xe qua cao vào những ngày hè, bạn có thể áp dụng một số gợi ý: Đỗ xe dưới bóng dâm, phủ bạt tráng bạc…

1. Về độ chống nóng, cách nhiệt

Phim cách nhiệt được thi công trực tiếp trên bề mặt ngăn sức nóng từ bề mặt kính do đó Phim cách nhiệt có thể ngăn đến 65% nhiệt từ mặt trời.

Rèm cửa cũng có khả năng ngăn nhiệt nhưng khả năng cảm quan là chủ yếu vì thực chất rèm cửa có một khoảng cách nhất định với cửa nên thực chất nhiệt trong những tia nắng mặt tròi đã theo tia nắng đi vào bên trong cửa sổ của bạn.

Do đó Phim các nhiệt vượt trội hơn với rèm cửa.

Thi công phim cách nhiệt căn hộ chung cư

2. Tiết kiệm điện

Việc ngăn không cho hơi nóng vào bên trong – Giữ độ mát – Giảm tải cho các thiết bị làm mát như: Điều hoà, hệ thống làm lạnh giúp các thiết bị tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện hơn.

Tác dụng cách nhiệt của rèm cửa là không đáng kể do đó các thiết bị làm mát như : Điều hoà, hệ thống làm lạnh vẫn phải hoạt động hết công suất do vậy không thể tiết kiệm điện mà còn phải tốn chi phí cho việc bảo trì thường xuyên đối với những thiết bị này.

Về phần tiết kiệm điện thì Phim cách nhiệt tốt hơn Rèm, đúng như cái tên của nó.

Phim cách nhiệt giúp bạn tiết kiêm điện hơn rem cửa
Phim cách nhiệt giúp bạn tiết kiêm điện hơn rem cửa

3. Bảo vệ con người và nội thất

Tia cực tím là nguyên nhân gây ung thư da và bay màu nội thất, đồ đạc mau hỏng. Với khả năng ngăn chặn đếm 99% tia cực tím của Phim cách nhiệt thì hầu như những ánh sang gây hại này không hề ảnh hưởng đến đến da bạn và đồ nội thất trong nhà.

Ngoài ra, Phim cách nhiệt như một lớp màn giữ cho kính không vỡ vụn khi xảy ra các va đập. Phim cách nhiệt hoặc Decal chống nắng đã giúp bạn giải quyết những vấn đề lo ngại của bạn.

Tia cực tím cũng làm bay màu rèm cửa của bạn do đó khả năng ngăn chặn hầu như không có, với những khe hở giữa màn và kính cũng làm cho các tia nắng xuyên qua đi trực tiếp vào trong nhà bạn. Rèm cửa cũng không có tác dụng ngăn kính vỡ như Phim cách nhiệt.

Bảo vệ đồ nội thát và Con người với phim cách nhiệt UV
Bảo vệ đồ nội thát và Con người với phim cách nhiệt UV

4. Tầm nhìn rõ nét – bảo vệ sự riêng tư

Việc sử dụng những khung cửa sổ là để có những khoảng không để quan sát bên ngoài tạo cảm giác thoải mái luôn là sự lựa chọn của chủ nhà. Với Phim cách nhiệt bạn sẽ có một tầm nhìn rõ nét không cản, không chói mà vẫn bảo vệ được sự riêng tư nhờ kết cấu phản gương của phim.

Rèm cửa thì ngược lại, khi đã sử dụng thì hầu như bạn không thể quan sát bên ngoài, nó làm khuất tầm nhìn của bạn và không gian bạn tạo ra đã không còn tác dụng như bạn mong muốn ban đầu.

bảo vệ tầm nhìn với Phim cách nhiệt
bảo vệ tầm nhìn với Phim cách nhiệt

Các câu hỏi về liên quan về phim cách nhiệt

Phim dán cách nhiệt và rèm thì cái nào rẻ hơn?

Phim cách nhiệt có giá tương đối ngang với rèm. Tùy thuộc vào từng hãng mà bạn sử dụng như Phim 3M

Phim cách nhiệt sử dụng được trong bao lâu?

Phim cách nhiệt có thời hạn sử dụng từ 7 năm trở lên, tùy vào từng hãng hay khu vực bạn sử dụng có nhiều nắng hay không.

Sử dụng cả 2 sản phẩm được không?

Tất nhiên là được, bạn có thể sử dụng đồng thời cả 2 sản phẩm cũng lúc

Tôi có thể tìm mua sản phẩm này ở đâu?

HDXprints sẽ cung cấp cả 2 sản phẩm này cho bạn. Tuy nhiên, Chúng tôi có nhiều mẫu Phim cách nhiệt hơn.