Thi công Decal lưới dán kính #1 TP.HCM

Glassmin vẫn luôn không ngừng cố gắng để xứng đáng với niềm tin của quý khách hàng và mở rộng hơn nữa hoạt động của mình. Rất mong nhận được hợp tác lâu dài của quý khách hàng!

Thi công Decal lưới dán kính là gì?

là một loại decal thường được sử dụng nhiều trên các cửa kính, và thường thấy rất nhiều ở những showroom thời trang có những tấm kính có những bức hình không thể nhìn vào bên trong được & Ngược lại, bên trong có thể nhìn thấy bên ngoài.

Công trình thi công Decal lưới dán kính trang trí mặt tiền Spa tại Quận 1
Công trình thi công Decal lưới dán kính trang trí mặt tiền Spa tại Quận 1

Ưu điểm của chất liệu Decal lưới

  1. Ưu điểm đầu tiên và lớn nhất của chính là Nhìn một chiều. ( Bên trong nhìn ra ngoài được, bên ngoài nhìn vào bên trong không được.)
  2. Với bề mặt lưới có khả năng tỏa nhiệt tốt, thích hợp cho ngăn ánh sáng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào trong.
  3. Lớp decal này ngoài việc trang trí và hạn chế tầm nhìn thì lớp decal còn có chức năng bảo vệ bề mặt kính, chống trầy xước không mong muốn

Khổ decal lớn nhất là 1.5m muốn in decal lưới dán kính chúng ta thực hiện những giáp nối không để lộ vết thông thường

Dịch vụ in ấn và thi công Decal lưới dán kính

Song hành với những mẫu thiết kế ấn tượng, vừa ý cho cửa hàng của bạn, với công nghệ in phun kỹ thuật số, một trong những công nghệ in hiện đại giúp thành phẩm tạo ra những ấn phẩm Decal lưới có chất lượng tốt, nhanh chóng, đồng thời mang lại giá trị thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp không khác gì với mẫu thiết kế ban đầu.

Chúng tôi nhận thi công tất cả các hạng mục công trình về thi công decal lưới dán kính cho showroom, cửa hàng thời trang, Shop, Văn phòng công ty,…

Leave a Reply