Thi công PP dán tường khổ lớn, PP cán formex #1 TP.HCM

Thi công PP dán tường là dịch vụ in PP khổ lớn làm Tranh dán tường, Tranh áp tường…trang trí cho văn phòng, quán cafe,…

Tại sao bạn nên chọn tranh dán tường in PP?

  1. Che lấp mảng tường trắng, đơn điệu một màu với in PP dán tường làm tranh trang trí khổ lớn từ chất liệu in PP.
  2. Quán ăn, cửa hàng, Shop thời trang,… thêm phần phù hợp với sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh – tăng thẩm mỹ và thu hút khách hàng.
Những hình ảnh sau khi Thi công PP dán tường bắt mắt

Tranh PP dán tường được sử dụng để làm gì?

  1. Thi công PP dán tường làm áp phích, Poster các loại
  2. Thi công PP dán tường làm tranh dán tường khổ lớn trang trí các mảng tường đơn điệu.
  3. In PP dán tường làm tranh dán tường 3D cho các dự án bất động sản, Văn phòng, Căn hộ,….
Thi công tranh PP dán tường khu Văn Phòng
Thi công tranh PP dán tường khu Văn Phòng

Thi công PP dán tường công trình trang trí văn phòng

Bề mặt tường bê tông, dù là bề mặt tường gạch thô, bề mặt tường chỉ sơn, bề mặt tường được chà nhám hay cả bề mặt tường được trát, sơn bả Matit,… đều rất dễ bong tróc khi dán, đặc biệt là khi tháo gỡ.

Do lớp keo dán dính một khi được dán dính lên bề mặt tường rất dễ làm bong tróc mảng tường, thành phẩm in PP dán tường cũng không hoàn toàn bám dính lên bề mặt bức tường, dễ bị phồng, cong vênh, ẩm mốc (nếu bề mặt tường bị ẩm), dẫn tới rất khó tự thi công PP dán tường với bức tranh khổ lớn mà trong khi đó bạn chưa có kiến thức gì về thi công Decal dán kính để tự áp dụng.

Khắc phục hiện tượng này, các xưởng in PP luôn tư vấn gia công in ấn và thi công PP cán formex (in PP bồi formex ) hoặc dán PP trực tiếp trên bề mặt tường ( với điều kiện bề mặt tường phẳng ).

Với tấm format (formex) được cán bồi PP mặt sau của thành phẩm in PP dán tường, khi treo trang trí, bạn không cần dán trực tiếp tấm PP lên bề mặt tường, chỉ cần áp tấm tranh PP cán format vào bề mặt tường, cố định 4 góc đơn giản (có thể gia cố thêm đoạn giữa của bức tranh lớn).

Tại sao lựa chọn thi công PP cán formex?

Thành phẩm in PP dán tường mang những ưu điểm:

  • Màu sắc trung thực
  • Khổ in lớn
  • Mỏng của chất liệu in PP;

Đồng thời đây là giải pháp tranh trang trí tường giá rẻ, nhanh cho các quán ăn, shop thời trang hay bề mặt tường gia đình. Với cách kính, bạn cũng có thể dán Decal kính mờ in kỹ thuật số hoặc cắt Decal âm bản cũng là một cách hay.

Thi công dán PP vách kính, tường ốp gỗ, vách ngăn nhựa

Với bề mặt tường kính hoặc tường ốp gỗ, vách ngăn nhựa,… Nếu bạn muốn thực hiện các thiết kế của bạn lên bề mặt các vật liệu này, iDecals khuyên bạn nên xử lý thật ký tấm format trước khi thực hiện công đoạn dán PP, In PP keo – với chất liệu in PP thông thường nhưng đặc biệt hơn có lớp màng keo móng mát sau. Chỉ khi nào trực tiếp thi công dán tấm PP lên tường, bạn bóc nhẹ lớp màng (móng như màng bọc thực phẩm).

Thông thường, các thông báo nhỏ, ngắn, có thời hạn như: thông tin tuyển dụng, thông tin nghỉ lễ tết,… thường được in với chất liệu in PP keo. Bởi in PP keo có giá thành in rẻ hơn so với in decal.

Các câu hỏi về dịch vụ thi công dán PP

Thi công dán PP khổ maximum là bao nhiêu?
Khổ in PP là 1,5m ngang và khổ Format là 1,2m*2,4m. Tuy nhiên chúng tôi có cách xử lý chúng ghép lại với nhau mà không để lại vết ghép. Vì vậy, chúng tôi thi công dán PP theo khổ khách hàng cần thực hiện.
Vật liệu PP có bền khi dán ngoài trời hay không?
PP là loại vật liệu thường dùng trong nhà, nếu sử ngoài trời vẫn được, nhưng tuổi thọ chỉ được khoảng 1 năm hoặc ít hơn. Vì vậy Quý khách có thể chọn in Decal thay thế cho vật liệu PP này trong các công trình dán PP ngoài trời

Leave a Reply