Tìm hiểu về Phim cách nhiệt nhà kính 2021

Phim cách nhiệt nhà kính là sản phẩm rất phổ biến dùng để làm cách nhiệt cản nhiệt cho cửa kính, đặc biệt được dùng cho rất nhiều những tòa nhà kính cao tầng, tòa cao ốc tại các thành phố lớn như Bình Dương hay TP. Hồ Chí Minh.

Dán phim cách nhiệt có tác dụng gì?

Tác dụng của phim cách nhiệt nhà kính

Vào mùa hè, ánh nắng gay gắt, chói chang khiến mỗi người đều cảm thấy bức bối, khó chịu. Ngay cả khi bạn đã ở trong nhà thì cũng không thể tránh khỏi ảnh hưởng của việc này.

Chính vì thế, để tăng thêm tính an toàn cũng như bảo vệ sức khỏe tốt hơn thì bạn có thể áp dụng một số biện pháp chống nắng. Một trong số đó là sử dụng phim cách nhiệt cho nhà kính.

Tham khảo thêm : 7 lợi ích khi dùng phim cách nhiệt cho nhà kính

Bảng giá tham khảo về Phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt nhà kính thường được sử dụng được nhập khẩu từ Hàn Quốc có tương đối nhiều các thương hiệu nhập khẩu tại đất nước hình chữ S sẽ có thể kể tới như: Spectrumx, Llumar, Vkool, Nexco, Fsk , Ntech, Suntek , Solar master , Conco ,Sungard hay phim cản nhiệt Icelite… Vì có giá thành tương đối ở mức trung bình, phù hợp cho nhiều công trình dân dụng đối với thu nhập của người dân Việt Nam.

Mỗi một tên thương hiệu lại có những Điểm lưu ý thông số kỹ thuật và báo giá khác biệt. Tuy nhiêu tại các cửa hàng tại Tp.HCM sẽ có thể phân nhóm chúng ra thành 2 nhóm sau:

 1. Bảng giá Phim cách nhiệt Hàn Quốc:
  • Nhóm sản phẩm giá rẻ: có giá xấp xỉ từ 190k — 220k/m
  • Nhóm sản phẩm giá rẻ: có giá xấp xỉ từ 190k — 220k/m
  • Nhóm cao cấp có bảng giá trên 320k/m
 2. Bảng giá Phim chống nắng Đài Loan:
  • Phim Đài Loan thông thường: Giá 145k/m2
  • Phim Đài Loan phản gương: Giá từ 165k/ m2

Bảng giá thi công phim cách nhiệt nhà kính của Hàn Quốc như trên chỉ là tương đối chuẩn xác cho quý vị và các bạn có nhu cầu hướng đến chi tiết hơn về Chi tiêu của từng nhiều loại, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ giúp bạn chi tiết.

Thi công Phim cách nhiệt

Ngày nay có nhiều khái niệm đánh đồng giữa Decal chống nắng và dòng Film cách nhiệt, trên 30% các mẫu Decal màu của China đã và đang được các công ty dán kính đánh đồng với Phim cách nhiệt.

Một số loại này được báo với khách là: Phim cách nhiệt Đài loan. các các loại này có báo giá dao động từ 160,000 Đ — 185,000 Đ.

Leave a Reply