Trang trí văn phòng Tết 2020 | Xu hướng trang trí văn phòng 2020

Trang trí văn phòng Tết năm 2020 đơn giản nhưng vẫn đẹp mọi góc nhìn. Cùng tham khảo ngay những xu hướng trang trí văn phòng Tết Canh Tý 2020 qua bài viết sau đây.

Trang trí văn phòng Tết với decal

Trang trí văn phòng với decal là cách đơn giản nhất để khiến không gian làm việc bừng sắc xuân. Chỉ với các mẫu decal có sẵn trên thị trường với các họa tiết mang đậm không khí Tết 2019 là văn phòng bạn đã trở nên đẹp và rộn ràng xuân. Những màu sắc tươi sáng hay ánh kim thời thượng và những họa tiết như hoa mai, hoa đào, … chắc hẳn sẽ khiến bạn tràn đầy cảm hứng làm việc mỗi khi bước đến cửa văn phòng. Đây cũng là một trong những lý do EVERY luôn chú trọng việc trang trí cửa ra vào tòa nhà các dịp lễ, tết. Điều này sẽ giúp tòa nhà tràn sắc xuân! Đồng thời mang đến không khí nhộn nhịp và nâng cao tinh thần làm việc cho nhân viên. Trang trí sảnh đón công ty
Ngoài cửa chính của công ty thì sảnh đón khách cũng là khu vực cần được trang trí Tết. Những cây mai vàng, những chậu cúc rực rỡ thường được lựa chọn nhiều nhất mỗi dịp Tết đến xuân về để trang trí sảnh công ty. Những loại cây tươi tốt này không chỉ giúp không khí thêm sức sống mà còn mang ý nghĩa một năm mới sung túc hơn, thành công hơn. Chính vì vậy, trang trí văn phòng Tết không thể bỏ qua sảnh đón công ty.

Dây treo trang trí Tết 2020

Những ngày tháng cuối năm 2018 đón chào 2019 sẽ là khoảng thời gian bận rộn của mọi công ty. Nhưng cũng đừng quên dành chút thời gian để trang trí góc làm việc của mình trở nên xinh đẹp hơn với những dây treo rực rỡ sắc màu. Cách trang trí tết với dây treo trên trần không tốn thêm diện tích không gian. Vì vậy, rất phù hợp với các công ty nhỏ, không có nhiều diện tích trống để trang trí văn phòng Tết 2019. Bạn có thể sử dụng dây treo pháo, dây treo câu chúc tết, dây treo hình đồng tiền, … Các loại dây troe đa dạng sẽ mang đến một không khí Tết ấm cúng ngập tràn. Cùng với sắc đỏ của câu đối, sắc vàng của các loại hoa thì màu vàng – đỏ rực rỡ của dây treo cũng mang ý nghĩa may mắn và phát tài phát lộc cho doanh nghiệp.

Trang trí Tết Kỷ Hợi với tiểu cảnh 2020

Chỉ cần một tiểu cảnh không cần cầu kỳ kết hợp với các vật dụng gần gũi, có sẵn trong văn phòng cũng là một gợi ý sáng tạo cho không gian làm việc của công ty bạn. Lu đất nung, quang gánh, … mang đến dư vị của một không khí tết cổ truyền Việt Nam bình dị. Bạn nên lựa chọn sử dụng những gam màu tươi sáng với những loài hoa đặc trưng cho ngày Tết: cúc vàng mâm xôi, hoa mào gà đỏ tươi, … Kết hợp cùng với những biểu tượng đặc trưng của năm mới:bánh chưng – bánh tét, dưa hấu, mai vàng, hoa đào, … Mang sắc xuân đến gần hơn. Hay đơn giản hơn, những chậu cây cúc nhỏ đã tạo nên một tiểu cảnh đậm sắc xuân. Tiểu cảnh sẽ mang đến một không khí tràn ngập hương vị tết.
Trên đây là những xu hướng trang trí văn phòng Tết 2020 do EVERY tổng hợp. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho không gian làm việc thêm đẹp, thêm xuân.